Banner
đạo tạo seo
Cơ bản

Đào tạo seo tphcm TOP SEO Google

Seo là gì và tại sao đào tạo seo tphcm lại được nhiều người quan tâm

Nghề seo có lẽ đối với nhiều người vẫn còn khá lạ lẫm và tự hỏi seo là gì ? Như các bạn điều biết cứ mỗi lần thắc mắc điều gì , bạn vẫn nghe câu : “ Cái gì không biết thì cứ hỏi googel hay lên mạng search “ đó bạn đã từ từ hiểu vấn đề chưa nè . Để hiểu rõ thêm thì bạn hãy hiểu thêm nghề seo và nếu sau khi đọc xong bài viết này bạn cảm thấy yêu thích nghề seo, ở bài viết này chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn về nơi đào tạo seo tphcm uy tín .
Ví dụ một khách hàng nọ muốn mua một sản phẩm , ở đây mình ví dụ là : máy đếm tiền nhé, nhưng họ chưa có kinh nghiệm mà mua hàng , thì hơn 90% người dùng là lên mạng tìm kiếm . Và các trang mạng như : Googel ,Bing hay Cốc Cốc,… là những công cụ tìm kiếm, trong đó công cụ tìm kiếm googel là thông dụng nhất.

Vậy seo là gì ? Có rất nhiều khái niệm về seo . Ở đây chúng ta định nghĩa cụm từ SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization. Nghĩa là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm Search Engine, từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

Đào tạo seo tphcm – học seo có khó không?

Bạn có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website của bạn lên vị trí TOP 10 trang một trong các trang kết quả của các Search Engine. Nghĩa là chỉ cần tra từ khóa trên các trang tìm kiếm Googel ,Bing hay Cốc Cốc, … là các tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị ngay trang 1 tìm kiếm, cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn sẽ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ như khi người dùng tìm kiếm sản phẩm : mua nồi cơm điện giá rẻ nếu như trang đầu tiên hiển thị trang website của doanh nghiệp của bạn thì chắc chắn hơn 90% người dùng sẽ click vào trang website của bạn xem. Vì chỉ có những trang uy tín nhiều người truy cập mới hiển thị đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm.
Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Giả dụ như trang của bạn nằm ở vị trí thứ 2 hay thứ 3 thì chắc chắn bạn đã mất hơn 90% khách hàng vào tay đối thủ cạnh trang. Đặc biệt nếu seo website của bạn lên top bạn sẽ tốn ít tiền hơn vào tiền chạy chạy quảng cáo.

Có cung ắt sẽ có cầu , nhiều doanh nghiệp hiện nay đang cần mời gọi nhiều seoer về để làm việc và dĩ nhiên mức lương sẽ tương xứng với năng lực. Nếu bạn là một seoer giỏi thì việc sở hữu một mức lương từ 10-20 triệu là điều hoàn toàn có thể. Và nếu bạn có kinh nghiệm và seo giỏi thì có thể mở hẳn một công ty dịch vụ chuyên về seo.
Vậy seo làm những công việc gì? Đó chắc chắn là những thắc mắc của nhiều người khi mới học seo hoặc những người chưa biết đến lĩnh vực này. Hiện nay công việc chính của các nhân viên seo tại các công ty chính là phân tích đối tượng khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ làm SEO. Phân tích, đánh giá từ khóa và kiểm tra và đánh giá chất lượng website theo từ khóa. Seo từ khóa lên Top bộ máy tìm kiếm và đảm bảo duy trì vị trí Top lâu dài.

Tối ưu hóa website phục vụ cho công việc SEO(Onpage + Offpage) Thành thạo các công cụ để làm SEO. Phân tích đối thủ cạnh tranh, kế hoạch SEO hiệu quả, chiến lược cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác nhau. Riêng các trưởng nhóm leader seo thì còn lập kế hoạch và triển khai nội dung cho website, viết bài chuẩn seo. Theo dõi, đánh giá, giám sát các kết quả SEO. Báo cáo kết quả và đưa ra hướng đi phù hợp.

Đào tạo seo tphcm ở đâu

  • Vậy seo tự học hay chọn một nơi đào tạo seo uy tín để học. Tuy nghề seo không cần kinh nghiệm Thật ra đối với nghề seo thì việc tự học là một điều khó khăn vô cùng vì kiến thức seo nếu ko nắm được cơ bản , bạn có thể đi lạc đường và seo sai cách dẫn đến tình trạng seo mãi không lên khiến bạn trở nên nản và chán hơn và dễ bỏ nghề . Do đó việc đầu tiên muốn trở thành 1 seoer thì bạn phải tìm một nơi đào tạo seo chất lượng.
  • Bạn ở tpHCM và muốn tìm một nơi đào tạo seo tphcm uy tín . Hãy đến với chúng tôi – nơi đào tạo seo uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết kết thúc khóa học bạn sẽ nắm vững hết các kiến thức cơ bản về seo và có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên seo của công ty với mức lương khởi điểm từ 4-5 triệu/tháng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner