Banner
học seo google
Cơ bản

Học seo google web online dành cho các bạn mới học

Hiện nay sức mạnh của công cụ google, giờ thì ai cũng có thể biết google hữu ích như thế nào và  có rất nhiều thông tin hữu ích , bạn có thể tìm kiếm thấy trên google.  Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu  tìm hiểu học seo google như thế nào để hiệu quả đối với những người đang muốn học seo hiện nay.

Tim hiểu về cách học seo google

Nếu các bạn chỉ mới chân ướt chân ráo vào nghề vẫn chưa hiểu học seo làm gì thì chúng tôi sẽ nói sơ về ngành seo này nhé.  Seo là làm để website được google đánh giá tốt và xếp hạng lên top tìm kiếm , tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dù là buôn bán ngành thương mại điện tử gì thì cũng cần có website cũng cần làm Seo. Bây giờ người ta cần gì, mua gì, tham khảo gì, Google cái đó. Nếu khách hàng tìm kiếm, họ thấy bạn, bạn có khách hàng. Nếu đối thủ của bạn được khách hàng tìm thấy kết quả trước thì nguy cơ bạn mất  khách hàng vào tay đối thủ là hoàn toàn có thể.  Làm seo hiện nay mang lại lợi nhuận và lợi ích cho doanh nghiệp cho nên nhu cầu cần nhân lực cho ngành này rất nhiều . Ngày nay có rất nhiều con số thống kê về sức mạnh của tiếp thị số trong đó có cả của Google nhưng có một điều chắc bạn sẽ công nhận. Làm seo là một giải pháp trong tổng thể chương trình truyền thông mà bất cứ công ty nào, cá nhân nào, dù lớn hay nhỏ đều cần thực hiện.

Seo có 2 dạng chính : Seo Onpage ( hay còn gọi là tối ưu hóa website ):• Tối ưu code web thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  • Tạo cấu trúc site dễ dàng tiếp cập các công cụ tìm kiếm.
  • Tối ưu nội dung chuẩn Seo nhằm mục đích để các công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định nội dung bạn viết website .
  • Tối ưu các thẻ Meta.Làm Seo Offpage ( xây dựng “uy tín” cho website của bạn ):
  • Tạo các backlink chất lượng.
  • Tăng các chỉ số PR ( Page Rank ), Alexa.
  • Làm Social Marketing,  Event, ….

Các trung tâm học seo học seo google thường dạy gì ?

  1. Mỗi trung tâm học seo google có những người chuyên giảng về một vấn đề nào đó, ví dụ có người chuyển giảng về thiết kế website, có người chuyên về tối ưu hóa onpage, có người chuyên về đi link.
  2. Những điều mà các bạn cần xác định ở đây chính là khi chọn trung tâm học seo google  thì vấn đề học phí không phải là vấn đề hàng đâu . Học phí cao hơn so với các lớp khác, thời gian học cũng lâu hơn, tuy nhiên bạn sẽ học từng phần một chuyên sâu và tự tin seo top hơn.

Học seo google, học seo ở đâu tốt

Có  nhu cầu học seo thì lúc đó sẽ có nhiều các trung tâm đào tạo seo, cái này là điều hiển nhiên, có cung ắt có cầu, nhưng những học viên chúng ta trước khi đi học cũng cần tìm hiểm khả năng của các trung tâm đó, rồi các bình luận comment của các bạn khác về trung tâm mà mình theo học, tuy nhiên bạn phải thật tĩnh táo để có thể nhận biết các comment hay ý kiến vì có thể do các trung tâm đó thuê một loạt người vào khen mục đích chính là pr cho trung tâm học seo web của họ .

Nếu bạn chưa biết một tí gì về seo bạn nên lựa chọn hình thức các khóa học seo google cơ bản để giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như cách đi đến đích nhanh hơn.

Hình thức của các khóa học seo cũng được chi làm 2  loại.

Học các khóa học seo online: Học chủ yếu qua học nhóm hoặc họp nhóm, phương thức học seo online này không phụ thuộc khoảng cách, bạn có thể tự bố trí phù hợp vào thời gian biểu của mình, cũng như giúp bạn tự tin đặt các câu hỏi hơn mà không ngại gì cả. Tuy học online còn có nhiều hạn chế hơn so với học trực tiếp nhưng học seo online cũng giúp bạn chi phí sẽ rẻ hơn so với học trực tiếp với thầy

Học các khóa học seo cơ bản , khóa học seo web Offline: Đây  là hình thức học truyền thống giáo viên sẽ giảng trực tiếp cho học trò, hình thức  này giúp bạn học cập nhập kiến thức cũng như có sự thúc đẩy từ  những giáo viên trực tiếp giảng dạy, nó lại là nhược điểm đó là bắt học sinh phải đến lớp để theo các khóa học seo google, không tự bố trí được thời gian, cũng như không thuận tiện trọng việc học, nhưng nếu bạn là một người không biết gì muốn học seo cơ bản thì nên đầu tư thời gian và công sức vào các khóa học Offline.

Học seo ở đâu tốt ? : Việc bạn lựa chọn các khóa học seo nào, cũng như trung tâm học seo google web online dành cho các bạn Newbie nào đó là quyền các bạn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn nên đến các trung tâm có  tên tuổi để được trải nghiệm thực tế trong quá trình học seo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner