Banner
Facebook

7 kinh nghiệm không thể bỏ qua cho người chơi Adbreaks

#AdBreaksChiaSe 
Nhân ngày rảnh rỗi một chút ngồi xem LCK, hôm nay mới có thời gian xem 😅😅😅thấy SKT vả KZ sml 3 – 0 nên ngồi viết bài chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn. Định viết từ 1 tuần trước, vì con gái mình mới sinh :D, nhưng bận quá.
Mình sẽ không nói về các vấn đề hướng dẫn xây dựng hay làm sao nhiều view nữa vì có mấy bạn nói nhiều quá rồi.

1. Vấn đề mua page.
– Câu chuyện muôn thưở đối với các bạn newbie là có nên mua page bkt rồi hay không. Thật ra các bạn đừng nghĩ là các bạn mua được page bkt rồi xong làm từ từ rồi sẽ có view dần, rồi dần dần sẽ ra tiền. Không có đâu. 😂.
Vậy thì mua page để làm gì?
Việc đi mua cũng có giá trị của nó, bạn đặt mình vào vị trí người xem khi thấy 1 bài viết hay ho, bạn có thể sẽ click vào page để xem qua. Lúc này tâm lý đám đông sẽ xảy ra, page nhiều like thì tâm lý người xem sẽ cho rằng chắc page hay nên mới nhiều like. Đó mới là giá trị thực của cái page nhiều like, mua về làm màu 😂😂😂
– Sẽ có nhiều ông nhảy vào kêu page nhiều like thì tương tác ổn này nọ. Xin thưa, ổn thì người ta chẳng bán cho bạn. Page mà đã phải bán thì chắc chắn có vấn đề.
– Vậy tại sao vẫn có người mua page đủ điều kiện bkt?
Có 2 kiểu sẽ mua page dạng này, 1 là newbie, 2 là tay to đã có hệ thống. Mua về để up lên kiếm tiền, sau này page có bị tắt kiếm tiền thì bỏ. Còn nhóm nào khác nữa không thì mình không tìm hiểu.
2. Giá cả của 1 cái page.
– Mình thấy nhiều ông bán con page mà hét giá trên trời, thật không hiểu các bạn nghĩ gì nữa. :v. Cứ lấy 1 con page VN ra làm ví dụ, hồi mình mới chạy ads, chạy gà và ngáo lắm, nhưng mình dám bỏ tiền vào làm, vừa làm vừa học. Chạy vớ va vớ vẩn cũng tầm 70 – 140đ/ 1like tùy chủ đề. Thế mà mấy ông bán page mất tương tác hét cái rate 150 – 200đ/like. Xong mấy ông còn mang cái Insight ra lòe. :v. Tương tác toàn ở mấy video từ đời nào vẫn còn được hiển thị random trên Watch, chứ video mới up lên có view đâu :))). Hay mấy ông định bảo là dùng video còn đề xuất ấy kéo kênh?
Thậm chí còn cả mấy cái page full text viết mấy câu nhảm nhảm cũng có giá trên trời luôn. :v hài.
3. Làm sao để có đề xuất trên Watch lâu dài?
– Mình cũng chưa chắc vấn đề này lắm, vẫn còn đang Test thêm. Nhưng theo kinh nghiệm hiện tại thì mấy video tầm 400k 500k view trở lên có cơ hội đề xuất lâu dài hơn. Con page mình vứt xó hơn tháng có 1 video hơn 500k view với 1 video hơn 1tr5 view thì bây giờ vẫn có view đề xuất, tiền vẫn nhảy, nhưng ít thôi 🤞. Các bạn có thể thử nghiệm thêm.
4. Giao dịch
– Mình nói không với clone :v. Đợt trước có làm dịch vụ với 1 thanh niên trong group, làm trước thanh toán sau. Thanh niên đấy khôn phết. Làm cho vài người xong được up legit lên ầm ầm. Xong mình cũng giới thiệu cho 1 anh trong nhóm làm dịch vụ, xong nó hỏi vay tiền khắp nơi, vài hôm sau bị bóc phốt scam sll :v.
– Suy nghĩ cá nhân thôi :), nhưng làm dịch vụ thì có gì xấu mà phải dùng clone? Sẽ có mấy thanh niên vào bảo là không thích ảnh hưởng cuộc sống, lộ danh tính ABC :v. Mình nói thật, làm dịch vụ thì cần uy tín, dùng nick thật thì càng uy tín hơn chứ sao :)), mấy bác admin làm dịch vụ với cả thu mua PO, PP vẫn dùng nick chính này, có ảnh hưởng gì nhỉ, anh em càng tôn trọng :))).
– Làm dịch vụ các bạn có thể trung gian, nhưng mua đứt bán đoạn thì tốt nhất cứ người thật việc thật. Ăn cắp ăn trộm gì mà sợ
5. Chạy Ads.
Có nhiều bạn không thích mua và thích tự xây. Cũng được, càng tốt, và hi vọng các bạn cũng sẽ chấp nhận sự thật không phải lúc nào đầu tư cũng thành công. Mà các bạn nên join mấy group chạy ads, một số group khá là nhiệt tình, mình cũng nhờ mấy admin trong đó với chịu khó thử nghiệm nên mới biết chạy tạm tạm. :v. Hiện tại mình chạy được 3đ/view :v. Còn mấy pro 1đ/view thì vẫn chưa biết được.
Đợt trước có vụ gì đó mà Admin nào đó bảo làm clip hướng dẫn chạy ads nhưng mình hóng mấy tháng vẫn chưa thấy clip, hoặc do mình ngáo quá nên đã trôi mất, bạn nào đọc đến đây mà biết bài đó thì gửi cho mình với nhé 😆😆😆.
Các bạn mà hỏi mình hướng dẫn chạy ads, mình sẽ không chỉ đâu, vì đó là mồ hôi công sức bao đêm thức + tiền bỏ ra của mình, không chia sẻ free được.
Bạn nào nhiệt tình + đã chạy kha khá tiền mà vẫn đắt ( mất khoảng 15tr trở lên rồi mà vẫn chạy đắt thì mình sẽ free :)))). Pro thì tha em)
6. Nhờ hướng dẫn
Các bạn nhờ hướng dẫn cũng được, mình cũng thoải mái lắm :v. Nhưng mình khá bận, có thể inbox rảnh mình trả lời, còn bạn nào thích học nhiều hơn nữa thì học phí ly cafe thôi :v. Nhưng mình khuyên thật, ai hướng dẫn cũng không bằng bạn tự lực. Tự làm tự học sẽ có nhiều cái hiểu biết hơn. :v mình cũng tự học đây, kiến thức toàn google :v. Cho nên đừng bảo là không tự học được nhé.
7. Góc hỏi đáp
Các bạn cứ comment bên dưới, cái gì mình biết mình sẽ trả lời.
Và mình cũng không trả lời những câu hỏi chung chung và có trong bài ghim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner