Banner
cách seo web hiệu quả
Google

Cách seo web hiệu quả TOP SEO nhất hiện nay 

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách seo web hiệu quả nhất  và đơn giản nhất. Đầu tiên đó là bạn phải có website, giờ việc xây dựng website cũng khá đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ.

Cách seo web hiệu quả lên top nhanh trong vòng 3 tháng

Submit trang website seo của bạn

 1. Đối với  dạng submit  Web Directories, việc này giúp trang của bạn có thể thu hút được hàng trăm backlinks.
 2. Đối với dạng submit trang PR , đây là một cách rất tốt để thu hút các free links. Trên thế giới có 2 trang PR khá phổ biến là PRWeb và PRLeap.
 3. Đối với những trang Squidoo Lenses, Hubpages, … :    Việc này khá dễ dàng. Vào trang chủ của Squidoo Lenses, Hubpages, …  và làm theo các bước hướng dẫn của nó, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để là tạo xong. Với trang này, bạn có thể chèn hàng loạt các anchor text links cho website của bạn cùng với các nội dung phong phú.

Tạo các profiles thông tin xã hội, social Media Profiles: Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội trực tuyến cho phép bạn chèn 1 kết nối tới website của bạn trên một trang profile. Hãy đăng ký tài khoản ở một vài trang như thế, tốt nhất là chọn tên và avatar trùng với tên thương hiệu của Website. Ngoài ra bạn có thể đặt link liên kết đến trang chủ hay các trang bên trong Website của bạn vào chữ ký diễn đàn.  Sau đó bạn nên tạo những chủ đề hấp dẫn và đóng góp viết bài, thảo luận trên các diễn đàn đó. Sau khi bạn đã tạo được ấn tượng, các thành viên khác sẽ biết đến chữ ký và quan trong hơn là trang web của bạn.

Lập các blogs nền những nền blog khác, viết comment trên các blog khác .  Lưu ý đừng comment theo kiểu spam để thu hút link mà nên tập trung xây dựng các mối quan hệ với những blogger khác. Hãy viết những comment tốt, cố gắng tránh lạm dụng những từ khoá hay chữ ký link đến website của bạn.

Tận dụng các mạng xã hội như : Facebook, google plus, twitter,….  các bạn cần phải tạo nhiều  tài khoản, hơn nữa các bạn hãy thêm thật thật nhiều bạn bè vào, càng nhiều bạn bè trong danh sách càng tốt, đó là một cách quảng bá website của bạn rất tốt.

Cụ thể về quy trình các cách seo web  hiệu quả để seo web bền vững

Phía trên là các mẹo để seo nhanh chóng lên top còn dưới đây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách seo web hiệu quả bền vững để website của bạn có thể đứng vững vàng trên top googel nhé.

1 . Quy trình seo onpage :

Đây là một phần quan trọng trong một quy trình SEO vì các SE sẽ đánh giá cao trang web của bạn và gia tăng vị trí xếp hạng trên các SERPs ,các bước giúp bạn thực hiện onpage tốt:

 • Nghiên cứu Domain, hosting
 • Nghiên cứu Keywords (từ khóa) hiển thị trên GG
 • Tạo thẻ title, thẻ meta Decription
 • Các thẻ meta từ khoá, HTML hợp lệ
 • In đậm các từ khóa
 • Sử dụng thuộc tính Alt
 • Link liên kết phải chuẩn, thân thiện
 • Sử dụng Tools để phân tích từ khóa
 • Liên kết trên trang hay External link Seo

2. Quy trình seo off-page: Seo OffPage Optimization: đây là quy trình xây dựng các liên kết trỏ đến website mình, việc này được định nghĩa là link-building (xây dựng liên kết), đây là công việc thực hiện bên ngoài trang website, không thực hiện thủ thuật tối ưu trên trang web. Đây là quá trình tập trung vào xây dựng backlinks và phát triển SOCIAL MEDIA MARKETING, điều bạn cần là  lưu ý đến việc các link trỏ về này có rel là nofollow (hoặc external nofollow) hay không. Nếu link trỏ đến có rel là nofollow thì việc xây dựng liên kết từ trang đó gần như vô nghĩa. Hiện nay thì các seoer ở Việt Nam xây dựng liên kết off-page seo thường chủ yếu qua các forum và các diễn đàn rao vặt.  Khi trao đổi liên kết với các site có cùng chủ đề, PR cao và các diễn đàn có boot vào nhiều để website có độ index nhanh hơn.

Về phần nội dung trên website bạn phải tự viết nội dung của mình không nên sao chép từ bất kỳ các website khác qua website của mình vì google có bộ lọc nội dung rất tốt có thể phát hiện và website của bạn sẽ bị trừ điểm đó. Nếu thực hiện tốt bước trên đó chính là cách seo web hiệu quả. website của bạn sẽ sớm đạt được 1 vị thế mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner