Banner
mua backlink chất lượng
Google

Mua Backlink Chất Lượng – Xây Dựng Hệ Thống Link Đa Tầng

Đối với bất kì một cá nhân hoặc cty làm SEO nào cũng đều đang rất chật vật bởi GG ngày càng đưa ra những thuật toán để nhằm ngăn chặn sự thúc đẩy ví trí thứ hạng. Khiến cho hầu hết việc làm SEO ngày càng khó khăn hơn. Vậy điều gì trong năm 2017 là giải pháp tốt nhất để có thứ hạng cao trên GG.

Chúng ta biết được rằng, dù là bất kì từ khóa nào lên TOP cũng đều có sự thúc đẩy của Backlink. Vậy Backlink đó phải như thế nào thì viêc rank TOP mới trở nên đơn giản hơn.

Backlink Trust – mua backlink chất lượng sẽ đưa ra cho các bạn giải pháp đó là hệ thống backlink chất lượng.

 1.  Có Traffic thường xuyên
 2. Có DA, PA cao
 3. Backlink hoàn toàn tự nhiên.

Mua Backlink chất lượng – Hệ sinh thái cần phải xây dựng

Hệ thống Backlink Trust  bao gồm:

 1.  Article
 2.  Director
 3.  Forum Profile
 4.  Social Bookmark
 5. Social Network
 6.  Wiki
 7.  Web 2.0

Trên thế giới hiện nay việc xây nhiều hệ sinh thái Backlink sẽ càng làm tăng hiệu quả của website lên hàng đầu. Bởi lẻ mỗi khi Google đưa ra thuật toán mới hoặc đưa ra những phương pháp loại bỏ những backlink bị quá lạm dụng cho việc làm SEO thì có rất nhiều các bạn không thể giữ được vị trí TOP của mình trước đó.

Hiện nay, có nhiều bạn SEO quá lạm dụng 1 trường Backlink ví dụ như: Forum, PBN,… và tất nhiên là không ít những anh em SEO đã phải “khóc thét” với Google. Cách các bạn đi Link hết sức quan trọng:

 1. Không nên Spam
 2. Tăng độ Trust Site
 3. Đa dạng hệ sinh thái Backlink
 4. Xây dựng đa tầng Backlink để đẩy Trust Backlink

Những Tool Backlink chất lượng hiện nay:

 • GSA Search Enigine Ranker: Building hệ thống backlink đa tầng, nhiều trường
 • Fcsnetworker:  Web 2.0 và Social
 • Scrapbox: Xây dựng hệ thống Backlink GOV, EDU
 • Xrumer và Seonuke: Forum
 • Turmble Web 2.0
 • Social SER: tín hiệu xã hội
 • Ranker X: Web 2.0

Đây là những hệ thống đi link rất dồi dào và đa dạng. Mang đến cho các website độ trust tuyệt đối.trong thời gian ngắn chắc chắn chỉ số DA, PA của các bạn sẽ thay đổi đáng kể.

Một số những trang website SEO Global hiện nay trên thế giới cũng khuyên chúng ta nên sử dụng dịch vụ backlink của họ với nhiều trường khác nhau để tạo sự tự nhiên trong quá tình SEO. Các gói dịch vụ của họ từ 5$ -> 50$. Mua backlink chất lượng từ những trang này rất uy tín. Có điều họ chỉ xây dựng hệ thống và không cam kết lên TOP. Nhưng trong SEO luôn tìm ẩn những điều không thể ngờ. Nên đối với website thông thường ở những thị trường và từ khóa khác nhau các bạn hãy nghiên cứu thật kĩ để có được kết quả tốt hơn ngay từ ban đầu sau đó xây dựng hệ thống Backlink cho riêng mình.

Nguồn: Backlink Trust

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner