Banner
mua backlinks
Google

Mua backlinks chất lượng cao giúp web Rank Top

Mua backlinks chất lượng – Rank TOP?

Một số các khái niệm hiện tại về kiến thức SEO cho thấy Backlink chất lượng sẽ giúp cho Website của bạn Rank TOP. Thực ra đến tận bây giờ các SEOer tại Việt Nam vẫn còn nhiều thiếu sót về khái niệm Backlink nhưng ngay bản thân “Anh” Google vẫn chưa đưa ra bất kì khái niệm cụ thể nào. Thông thường chúng ta kết luận qua quá trình đi link từ những Website khác và kiểm chứng nó trong 1 thời gian khá dài.

mua backlink chất lượng

mua backlink chất lượng

Thực ra khái niệm của Backlink đến bây giờ thì đã có sự khác biệt rõ ràng. 5 năm trước, các bạn chỉ cần đi link là lên TOP google. Cái này chắc có ai bàn cãi nữa. Nhưng những năm gần đây, khái niệm này còn đi kèm với rất nhiều yêu cầu khác của google. Và từ đây khái niệm Backlink chất lượng được mở ra. Không cần nhiều chỉ cần “chất”

Thông thường bây giờ 1 backlink chất lượng cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Backlink phải có điểm chỉ số như: Moz, Ahref, Majectic,… phải đạt được yêu cầu tối thiểu do Google đặt ra. Ví dụ như chỉ số Moz phải từ 30-70 điểm trở lên thì có thể xem đây là 1 Backlink chất lượng
 • Backlink Relevant: còn được gọi là Backlink cùng chủ đề tương thích với đề tài mà các bạn đang theo đuổi trên website của các bạn. Ví dụ: Bạn nghiên cứu về sức khỏe và đưa ra những dịch liên quan về sức khỏe thì Backlink của bạn cũng phải liên quan đến sức khỏe,…
 • Backlink chọn lọc: Người đi link cần phải biết cách kiểm tra website đó có nên đi link không. Ví dụ website mà bạn đi link bị sanbox, penalty,… thì nên bỏ ngay vì đây là những website không tốt để đi link.
 • Backlink Traffic: đây là dạng backlink trên website có traffic. Đây là dạng backlink số ít mà hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng không quá 1000 site. Nhưng tất nhiên những backlink này cũng được xem là bán hàng trực tiếp chứ không chỉ riêng về kĩ thuật SEO.
 • …….

Backlink khá là quan trọng và đóng vai trò RANK TOP. Nhưng để sử dụng được các bạn phải nghiên cứu thật kĩ càng. Hiện nay trên thị trường SEO Backlink thì đã có nhiều công cụ đi link tự động như: GSA search enigine, Scrapbox, Xrumer,… Đây là những tool backlink tự động thay thế việc đi link hàng ngày của các bạn. Nếu các bạn không có thời gian nghiên cứu kĩ càng thì hãy tham gia và đăng kí khóa học của chúng tôi với đường link dưới đây:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>http://khoahocseo.pmsgroupseo.com/<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Mua backlinks thần thánh???

Thực ra trên thì trường hiện nay, không có ai đủ khả năng gọi là cung cấp cho các bạn những Backlink Thần Thánh. Nếu có các bạn sẽ phải trả 1 cái giá rất đắt đỏ từ tháng này qua tháng nọ, từ năm này qua năm kia. Và tất nhiên rồi nếu các bạn không gia hạn thì sẽ rời vào tình cảnh Website của các bạn sẽ bay khỏi TOP do những bạn cũng cấp Backlink tháo xuống. Thực sự ra khi các bạn ở trên TOP rồi thì không ai là muốn rớt xuống cả. Đó là điều sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của các bạn trên dự án Marketing Online. Vậy làm gì đây???

Mình xin đưa ra 2 cách giúp các bạn hiểu được thế nào là Backlink chất lượng.

Backlink thần thánh: PBN

 • Ưu điểm: Lên TOP nhanh như điện. Di chuyển không ngừng nếu đi link hợp lí.
 • Khuyết điểm: Vốn đầu tư cao, dành cho doanh nghiệp có kinh phí hoặc chịu đầu tư Online. Dễ bị Google để ý vì đã có thuật toán “chặt” loại Backlink Thần Thánh này. Khi sử dụng phải hết sức cẩn trọng gần như là “rình rập”.

Backlink hệ thống: Social, Bookmarking, Web 2.0, Article, Forum,…

 • Ưu điểm: Hệ thống backlink dồi dào, chia nhánh backlink cho nhiều bài viết, đa dạng preferdomain, tránh được những thuật toán xấu của google ( nếu backlink đó chất lượng hoặc thoát được thuật toán google).
 • Khuyết điểm: Lâu lên TOP, Building khó hoặc phải nghiên cứu và có sơ đồ đi link,

Đây chính là những nét đặc trưng mà trong quá trình thiết lập Backlink SEOer phải gặp.

Mua backlinks cho website đúng hay là sao?

Nếu các bạn đã sẵn tiền đầu tư Backlink Thần Thánh thì xin khỏi đọc mục này. Đúng hơn vì mục này chỉ dành cho các bạn muốn building Backlink Hệ Thống. Vì đây gần như là cách rẻ tiền nhất vì không tốn quá nhiều tiền. Nói chung người Việt Nam có câu “Đợi chờ là hạnh phúc”thì xin thưa nó rất đúng. Tại sao?

 • Lên TOP nhanh sẽ dẫn đến Google phát hiện và nghi ngờ SPAM. Các bạn vẫn bị die sau này.
 • Backlink mà dùng nhiều Backlink Thần Thánh thì cũng sẽ dẫn đến các bạn không còn tiền để đầu tư kinh doanh khác.
 • Điều quan trọng không phải là Backlink mà chính Brandname. Nếu các bạn là doanh nghiệp bán hàng thì điều mà ai mong muốn sử dung Marketing Online để building Tên tuổi hoặc công ty của mình hơn là kỹ thuật.

Lời khuyên cho các bạn làm SEO: hãy building Backlink Hệ Thống và PR tên tuổi của mình hơn là dùng quá nhiều kĩ thuật thần thánh.

Nếu các bạn không muốn mất quá nhiều thời gian về building Backlink Hệ Thống thì hãy Click vào đây:

>>>>>>>>>>>>>>>>https://goo.gl/SuQvDd<<<<<<<<<<<<

Đây là 1 số những thông tin căn bản về công cụ tool GSA Search Enigine Ranker. Một trong những tool building hệ thống tốt nhất hiện nay.

phần mềm seo backlink

phần mềm seo backlink

Tại sao cần phải Building Hệ Thống thông qua Tool tự động???

Có những điều sau đây trong quá trình làm SEO, chính bản thân chúng tôi tự nhận ra điều này.

 • Tiết kiệm được thời gian. Thực chất năm 2016 – 2017, Google đã cho thấy các bài viết chất lượng hoặc những Page trong 1 website nếu mang giá trị cho người dùng thì những bài viết hoặc Pages đó sẽ được cho ngay vào TOP mà không hề có 1 Backlink chất lượng nào. Đó là mình chứng cho việc các SEOer hay thắc mắc rằng sao “thằng này” chỉ số của nó thấp có khi mới viết bài đã thăng lên TOP 1. Không những thế mà nó còn cạnh tranh thứ hạng của mình không ngừng mà không hề có 1 Backlink nào. Vậy nên chúng ta cần rất nhiều thời gian để viết bài cho thật hay và tất nhiên là phải mang được giá trị cho người dùng. Nhưng nó chỉ mang giá trị với từ khóa cạnh tranh thấp thôi, còn đối với từ khóa có cạnh tranh cao thì sao?
 • Tất nhiên đối với từ khóa có cạnh tranh cao các bạn cần phải có sơ đồ đi Link hoàn chỉnh sau đó cứ thế hàng ngày các bạn đi Link đúng mức mà sơ đồ quy định. Tất nhiên sẽ có ngày nó lên TOP. Thời gian bao lâu ư??? Gần như không ai hình dung được điều này trừ anh Google. Vậy việc của bạn bây giờ là hãy làm lập sơ đồ đi Link và dùng ngay cái công cụ GSA Search Enigine Ranker để thay thế bạn đi Link hàng ngày, hàng giờ, hàng phút 1 cách tự động.

Cám ơn tất cả các bạn đã xem bài viết này!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner