Banner
SEO website hiệu quả TOP Google
Google

SEO website hiệu quả TOP Google

Nhiệm vụ của các seoer chính là tối ưu hóa website, seo website giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập  vào website qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Seo web hiệu quả cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần . Vậy cách seo từ khóa, seo website, seo top google , seo web thế nào mới hiệu quả ?

Làm sao để SEO website hiệu quả TOP Google

Hơn 90 % người tiêu dùng ở Việt Nam thường chỉ nhìn vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Vì thế nếu khách hàng đang tìm kiếm một thông tin về sản phẩm, và trang web của bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ rất ít khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn. Đây là một điều thiệt thòi rất lớn nếu bạn muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm của bạn cho những khách hàng đó.

Cách SEO website hiệu quả TOP Google

  • Trước khi  seo website hiệu quả, seo top google bạn cần  phải biết phân tích kỹ từ khóa, trong đó có cả sử dụng thành thạo công cụ Google’s AdWords Keyword Tool. Bên cạnh đó hãy cân nhắc kỹ khi chọn các từ khóa có độ cạnh tranh cao.
  • Chú ý thanh menu trên website khi seo website :  Nếu để ý kỹ thì thấy hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ và trang liên hệ … Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ những từ thay thế cho các từ vừa liệt kê bằng các từ khóa seo liên quan tới công việc kinh doanh của bạn.
  • Nội dung bài viết trên webiste : Bài viết trên website của bạn tuyệt đối không copy nhé vì là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết, và mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa cần seo top google nhe. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

Seo ảnh và Video:

Ở đây tên file của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào bài viết thì nên chú thích ảnh và vào code tạo thẻ title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. Nếu bạn có Video để đưa lên Youtube thì trong thẻ title và thẻ mô tả, tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

Nên sử dụng từ khóa trong URL để tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm.( Hãy sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới , dấu gạch giữa được hiểu như là khoảng cách dấu gạch dưới thì không).

Xây dựng hệ thống backlink hiệu quả :

Hầu như seo vn hiện nay thì ngoài content ra thì , thì việc xây dựng backlink rất cần được chú trọng đến Backlink trỏ về website của bạn phải tuân thủ theo các quy tắc sau :

  1. Chất lượng site đặt link
  2. Vị trí đặt link
  3. Tính liên quan bài viết

Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi phản tác dụng.

Đa dạng hóa nguồn khách truy cập vào webiste Do thuật toán google thay đổi liên tục do đó để ổn định vị trí top của mình cũng như để ổn định lượng khách hàng cũng như người truy cập website của bạn, thì bạn hãy xây dựng hệ thống xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ như : Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, …, độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website vệ tinh , tham gia chia sẽ nhiều mạng xã hội, email marketing, viral marketing … Cuối cùng và cũng là điều rất quan trọng là hãy xây dựng một dịch vụ kinh doanh thật hoàn hảo. Bởi nếu website của bạn có top googel nhưng dịch vụ bạn tồi và nhận được nhiều đánh giá kém thì cũng không có khách hàng tìm đến . Nhưng nếu dịch vụ bạn hoàn hảo thì chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành và ngày càng lớn lên thông hình thức truyền miệng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner