Banner
phần mềm seo
Phần mềm SEO

Phần mềm seo tốt nhất dành cho các seoer

Phần mềm seo từ lâu được nhiều SEOer sử dụng như là những công cụ để hỗ trợ SEO website. Phần mềm seo cũng có thể là những dịch vụ web cung cấp hỗ trợ cho quá trình SEO của các anh em như: Webmaster Tool, Google Analytics. Hay cũng có một số người lại hiểu đó là một phần mềm seo. Trong bài viết này mình muốn giới thiệu cho các bạn biết phần mềm seo là những phần mềm có chức năng hỗ trợ seo.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm seo quốc tế và nội địa. Vậy đâu sẽ là phầm mềm SEO tốt nhất mà dân SEOer nên chọn? Cùng lật lại lịch sử SEO xem thử nhé.

Phần mềm seo trong nước có tốt không?

Trong nước có khá nhiều phần mềm seo khác nhau. Không chỉ phần mềm dành cho SEO website, còn có các dạng phần mềm seo Youtube, phần mềm seo facebook, phần mềm seo G+, phần mềm seo backlink, … tuy nhiên về chất lượng thì không được đảm bảo và còn bị hạn chế. Do đó nhiều người đã không lựa chọn.

Những phần mềm seo quốc tế đáng chú ý:

  • Để bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới, các anh em SEOer hiện nay chủ yếu chuyển sang lựa chọn những phần mềm SEO mang tầm cỡ quốc tế như: SEO toolkit, SEO PowerSuite, … và trong đó không thể không kể đến phần mềm SEO GSA.
  • Đây là một trong những công cụ hỗ trợ seo rất tốt, mang tính chất SEO quốc tế (google.com). Đầy đủ các tính năng hỗ trợ đi backlink, hỗ trợ submit link, tối ưu onpage, tối ưu content bài viết, lại còn đưa ra được các thống kê, báo cáo, phân tích đối thủ, …
phần mềm seo gsa

phần mềm seo gsa

Ưu điểm của Phần mềm SEO GSA

Bạn đã dùng một công cụ SEO nào mà được lập trình hoàn toàn tự động chưa, không cần một cơ sở dữ liệu của các site đưa bài, có thể chạy không giới hạn và tạo backlinks cho bạn 24h một ngày và nhiều lợi thế khác. Đó chính là phần mềm SEO GSA tron đó bao gồm bộ 3 phương tiện GSA Search Engine Ranker, GSA SEO Indexer, GSA Captcha Breaker.

Chỉ nói sơ qua về việc tăng view thì Phần mềm này cũng có thể đáp ứng hoàn hảo để tăng đủ các loại view mà Google Analytisc thống kê như: tăng view trực tiếp (direct), tăng view gián tiếp (referral), tăng view tìm kiếm (oganic), tăng view từ mạng xã hội (social)…

Phần mềm trên chạy hoàn toàn tự động, view thực, chất lượng vì chạy trên trình duyệt thật, click chuột và bấm phím, trao đổi giữa các thành viên trong cộng động nhiều người tham gia.

Ngoài ra phần mềm còn có khả năng tăng tương tác để SEO G+, Youtube và địa điểm trên Google Maps cùng công cụ hỗ trợ tối ưu cho content để có thể tạo ra được một bài viết chuẩn seo.

Các SEOer nên sử dụng phần mềm SEO

Từ lâu câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm SEO không?” đã được giới SEOer đưa ra bàn luận rất nhiều. Trên các diễn đàn có người đồng ý sử dụng, có người vẫn giữ SEO thủ công – là một hình thức seo không hoặc ít sử dung Tool chỉ làm bằng tay. Có người lại chọn sử dụng tool, thậm chỉ sử dụng để chạy hàng ngày rất nhiều nữa.

Theo quan điểm của các chuyên gia trong lĩnh vực SEO thì việc sử dụng phần mềm seo là rất cần thiết. Tuy nhiên sử dụng phần mềm seo như thế nào cho đúng cách và sử dụng phần mềm gì mới thật sự là điều quan trọng.

Nhờ công cụ seo bạn sẽ giảm tải được khối lượng công việc của mình rất nhiều. Nhưng đi kèm với rủi ro là có thể bị Google ngăn chặn. Bởi những công cụ seo làm ảnh hưởng đến chính sách của Google. Seo thủ công thì khá mất thời gian và công sức. Vì vậy nhiều người đã áp dụng kết hợp 2 trường phái SEO trên. Tức là vừa làm thủ công ở một số công việc và vừa sử dụng phần mềm SEO trong những công việc khác.

Cách sử dụng phần mềm seo hiệu quả

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bạn sử dụng phần mềm SEO hiệu quả chính là việc bạn phải lựa chọn chính xác phần mềm seo an toàn, uy tín và phù hợp với thuật toán của Google hiện tại như phần mềm GSA.

Thứ hai bạn cần lưu ý là tuyệt đối không được lạm dụng quá nhiều. Phải sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà cung cấp thì mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu như mong đợi. Riêng đối với hệ thống phần mềm của GSA chủ yếu là tăng traffic và SEO nội dung vì vậy rất an toàn và bền vững trước mọi thuật toán.

Chia sẻ thêm với các bạn phần mềm SEO GSA là phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên tài năng và hầu như những hệ thống website nổi tiếng trên thế giới hiện nay đều sử dụng GSA để tăng traffic và SEO, đạt được những chỉ số đều rất tốt cho tới hiện tại.

Cảnh báo bạn không nên chọn những phần mềm seo đi link, bắn link tự động thường có khả năng gây hại website rất cao. Bởi vì các thuật toán Google áp dụng hiện tại hầu như đều ngăn chặn việc đi link bừa bãi, kém chất lượng. Cho nên những ai đang là SEOer cần cân nhắc khi sử dụng những công cụ dạng này.

Phần mềm seo GSA được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Khi muốn mua phần mềm SEO thì nhiều người thường băn khoăn và hay hỏi phần mềm SEO nào tốt nhất? Thật sự thì mỗi phần mềm Seo đều có một thế mạnh riêng của nó, nên rất khó khi trả lời được chính xác phần mềm Seo nào là tốt nhất. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều dân SEO trong ngành kinh nghiệm lâu năm thì thường lựa chọn phần mềm SEO GSA. Phần mềm SEO này được đánh giá tốt nhất hiện nay là bởi vì nó được xây dựng trong thời gian dài, được cập nhật thường xuyên theo xu hướng và được đông đảo người tin dùng.

Nếu bạn đang muốn công việc SEO của mình hiệu quả hơn? Bạn còn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm SEO nào thì lời khuyên cho bạn là hãy chọn phần mềm SEO GSA nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner