Banner
ranker x
Phần mềm SEO

Ranker x và GSA? Tool Backlink tự động

Ranker x là một trong những Tool đi link tốt nhất hiện nay. Hầu hết các seoer trên thế giới rất khoái Tool này. Cần như không có gì ra tất cả ở Ranker X, link không nhiều những chỉ số điểm của nó rất cao từ da pa link out, tỉ lệ index,… Gần như Ranker x nếu đúng như những gì kinh nghiệm của mình thì chỉ dùng để sài tier 1.

Ranker x so với GSA Search Enigine ranker tool nào hiệu quả hơn?

Sự so sánh này không quá gì là lạ vì bản chất 2 tool này ở 2 thời kì khác nhau. Giai đoạn mà Google không quá khắt khe chỉ cần data của mình nhiều (Url nhiều) thì GSA ra đời và cho hệ xuất Link 1 ngày rất cao. Đem lại hiệu quả đúng như mong đợi tại thời điểm 2005 -2012.
Sau này do nhiều lần Update của Google thì Ranker X từ đó ra đời và 1 loạt những tool khác (không tiện nói ở đây). Nếu google cần cái chất thì Ranker X dư sức. Nó thu thập gần 2000 site với nhiều platform khác nhau để giúp quá trình đi link không bị Google phát hiện Spam ở một platform nào. Đồng nghĩa nó mang lại giá trị backlink cực kì hiệu quả.

Sử dụng phần mềm GSA và Ranker X có khó không?

Quá khó cho một “cuộc tình”. 2 tool này phải nói là sau năm 2015 thì đã có sự khác biệt rõ rệt về cách set up. Không đơn giản nữa mà phải đầu tư hơn về: captcha, proxy, content (tiếng anh), index,… Vì thế mà chi phí duy trì 2 em này hàng tháng không dưới 1 triệu đồng. Nhưng nếu đầu tư thì mình sẽ chọn cái đầu tư 2 em này. Vì bản thân mình thuê những cộng tác viên đi link không cũng đã hơn con số này. Đầu tư vào con người không tốt bằng đầu tư vào hệ thống.

Giá của ranker x và gsa?

Gsa giá 99$ và ranker x 800$. Hai cái giá khác nhau chứng tỏ sự chật lượng sẽ khác nhau. Xin lỗi đây là lí thuyết thôi. Phải biết cách sử dụng thì nó chính là “của quý”. Hầu hết các bạn ở Việt Nam chưa hề biết đến 2 em này. Ngay bản thân GSA vẫn còn chưa biết sài thuần thục. Nhưng theo kinh nghiệp của mình thì 2 tool này không thể thiếu. Đơn giản vì data 2 em này mình đều cần để sử dụng cho building hệ thống lớn với chỉ duy nhất một người làm.

SET UP GSA và Ranker X làm sao?

Về ranker x hiện tại có rất nhiều Video ở trên Ranker đã hướng dẫn rất tường tận. Còn phần mềm GSA thì thay đổi lien tục do là GSA update liên tục và cách bắn cũng khác hẳn nhiều năm.
Nếu các bạn đọc qua bài viết này thì mình đang có “khóa học SEO GSA chuyên sâu” do chính mình hướng dẫn trực tiếp.
>>>> Link ở đây:
Video tham khóa SET UP ở đây: http://khoahocseo.pmsgroupseo.com/
SET UP GSA Search Enigine Ranker

Ranker X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Banner